Khóa học GOLF với huấn luyện cá nhân

Khi đăng ký khóa học đánh Golf với huấn luyện viên tại học viện Leadbetter Golf - trong khuôn viên Ciputra Club Hà Nội, bạn sẽ được học với các HLV có kỹ năng sư phạm được đào tạo bài bản và được cấp chứng chỉ bởi David Leadbetter- người sáng lập ra hơn 20 học viên Leadbetter Golf Academy trên toàn thế giới.

Cùng với đó, LGA VN có các thiết bị máy móc hiện đại hỗ trợ phân tích cú swing, tốc độ gậy golf, tốc độ bóng, góc đánh... như BodiTrak, Trackman, hudl...

Giảng viên 1 người 2 người
P.De Busschere
(Giám đốc khu vực Châu Á)
(liên hệ) (liên hệ)
Cairn Patrick 
(Huấn luyện viên được chứng nhận)
(liên hệ) (liên hệ)

Cách người chơi sử dụng mặt đất để duy trì sự cân bằng và tạo ra sức mạnh là rất quan trọng. Các công nghệ cảm biến BodiTrak cung cấp dữ liệu thời gian thực và một cửa sổ vào tương tác giúp HLV có dữ liệu chính xác để phân tích sự dịch chuyển của trọng lượng trong một cú swing.

Phần mềm Track Track Pro vẫn luôn là sự lựa chọn của PGA Tour, USGA và R & A để phân tích cú swing và bóng. Một yếu tố chính trong các tour chuyên nghiệp, với các nhà giáo dục hàng đầu, người sáng lập câu lạc bộ, nhà sản xuất và người chơi, TrackMan Pro là tiêu chuẩn công nghiệp về độ chính xác, độ tin cậy và dễ sử dụng. - Trackman.

Đối Tác