Sứ mệnh

Chúng tôi luôn nỗ lực giúp đỡ các Golf thủ nhằm cải thiện kĩ thuật swing, ghi điểm tốt hơn cũng như tận hưởng niềm vui khi chơi bộ môn này. Nâng tầm cuộc chơi của các Golf thủ là sứ mệnh của chúng tôi.

Đội ngũ huấn luyện viên ưu tú tại LGA đã phát triển dòng sản phẩm dạy golf cũng như phương pháp dạy hiện đại nhằm nâng cao kĩ thuật của các golf thủ, hạ điểm khi đánh khiến cuộc chơi của bạn trở nên thú vị hơn rất nhiều.


Tầm nhìn

Động lực khiến chúng tôi xây dựng học viện golf chất lượng cao tại Việt Nam không chỉ để giúp đỡ các cá nhân chơi tốt mà còn nhằm nâng cao chất lượng Golf nói chung tại Việt Nam. Đặc biệt golf cho trẻ em là 1 phần chúng tôi rất chú trọng tại học viện.

Các học viện David Leadbetter Golf Academy có mặt trên toàn cầu đều tuân thủ theo những tiêu chuẩn chất lượng nghiêm ngặt nhằm nâng cao kĩ thuật chơi của các tay chơi golf ở mọi độ tuổi và mọi trình dưới sự giám sát của các huấn luyện viên hàng đầu cũng như cơ sở và thiết bị giảng dạy chất lượng cao trên thế giới.


Về đội ngũ Huấn luyện viên

Tất cả các Huấn luyện viên được LGA chứng nhận đều đã trải qua chương trình đào tạo bài bản và nghiêm ngặt nhằm mang đến cho các học viên chất lượng huấn luyện cao và đồng đều nhất tại bất cứ Học viện David Leadbetter Golf nào trên thế giới.

Hiện tại, trên thế giới có 28 học viện Leadbetter đặt cơ sở tại 13 quốc gia. Từ Orlando đến Tây Ban Nha, Trung Quốc, golf thủ trên toàn thế giới đang tập luyện và cải thiện lối chơi của mình với sự dẫn dắt của David Leadbetter và đội ngũ huấn luyện viên ưu tú.

 

Đối Tác