Giới thiệu về David Leadbetter


 

Là huấn luyện viên Golf nổi tiếng số 1 thế giới với kĩ thuật dạy tân tiến và sáng tạo, David đã dẫn dắt vô số các golf thủ tham dự PGA Tour, European PGA Tour, LPGA Tour và Champions Tour.

Trong vòng 30 năm qua, các học trò của ông đã giành được hàng chục danh hiệu Major Championship và hơn 100 chiến thắng cá nhân tại các giải đấu trên toàn thế giới. David đã dành 30 năm để dẫn dắt các golf thủ và được mệnh danh là “người đàn ông sáng tạo ra ngành dạy golf”.

David là chuyên gia cao cấp của Hiệp hội Golf thủ chuyên nghiệp Mỹ, Huấn luyện viên Golf chuyên nghiệp của Golf Channel và tạp chí Golf Digest. 4 trong số các học trò của ông đã từng đạt vị trí số 1 trong bảng xếp hạng Golf thủ thế giới và ngoài ra còn rất nhiều các tay chơi nổi tiếng khác.

Ngoài việc là huấn luyện viên Golf số 1 thế giới, David còn là tác giả của 7 cuốn sách dạy golf, điều đó đã đưa ông vào danh sách các tác giả có số lượng sách tiêu thụ lớn nhất thế giới – hơn 2 triệu bản. Ông đã viết, sản xuất các DVD hướng dẫn golf cũng như đồng thực hiện hơn 40 chương trình truyền hình.

David Leadbetter và thương hiệu Leadbetter với các sản phẩm cũng như dịch vụ Golf đã và đang trải rộng khắp nơi trên thế giới và sẽ tiếp tục ảnh hưởng đến phong cách chơi golf của các golf thủ trên toàn cầu.

Ông đã phát triển 1 dòng sản phẩm dạy golf và phương pháp dạy golf toàn diện nhằm giúp hơn 10,000 golf thủ trên thế giới cải thiện lối chơi, hạ điểm khi đánh cũng như tận hưởng niềm vui khi chơi bộ môn này.

Cấp bậc HLV Mô tả
Giám đốc cấp cao LGA Giám đốc phụ trách LGA tại nhiều nước hoặc 1 lục địa
HLV được chứng nhận LGA Huấn luyện viên đã vượt qua tất cả các cấp đấy sát hạch, chứng chỉ của LGA và đã có kinh nghiệm nhiều năm giảng dạy, hướng dẫn tại các học viện LGA trên toàn thế giới
Hướng dẫn viên LGA Huấn luyện viên đang trong quá trình kiểm tra, sát hạch ở các cấp độ để tiến tới trở thành huấn luyện viên được cấp chứng chỉ của LGA.

Đối Tác