Philippe De Busschere


Giám đốc cấp cao khu vực Châu Á

Philippe sinh ra và lớn lên ở Bỉ, đó cũng là nơi anh bắt đầu tập chơi golf. Năm 20 tuổi Philippe gia nhập trường Golf danh tiếng San Diego Golf Academy ở Orlando. Sau khi vượt qua các bài kiểm tra bắt buộc, Philippe được cấp bằng giảng dạy nâng cao, sửa chữa và thử gậy, điều hành các giải đấu và nhận được nhiều chứng chỉ và thành tích quan trọng.

Philippe bắt đầu làm việc cho LGA ở Áo với cương vị là huấn luyện viên, và anh di chuyển giữa 2 địa điểm để làm việc. Anh cũng giữ nhiều vị trí ở LGA Tây Ban Nha và LGA Bradenton tại các trường giảng dạy của IMG mà ở đó anh tham gia vào các nhóm sinh viên sau đại học giúp các học viên trẻ tuổi tiến lên cấp độ cao hơn. Không lâu sau khi LGA được mở tại Hàn Quốc, Philippe đã chuyển đến làm việc tại trường Golf Busan Leadbetter Golf Academy.

Sau thời gian tại Hàn Quốc, Philippe chuyển sang sống tại Đức. Anh làm việc với Paul Dyer – Giám đốc khu vực Châu Âu của LGA và tại đây, anh đã khiến LGA Munich trở thành trung tâm huấn luyện nổi tiếng. Philippe cũng làm việc với Bernd Wiesberger, một golf thủ trong giải đấu Châu Âu nằm trong top 50 golf thủ hàng đầu trên bảng xếp hạng thế giới. Anh cũng tham dự rất nhiều các sự kiện khác của giải đấu Châu Âu như cúp Ballentines Championship ở Hàn Quốc, giải đấu mà Bernd đã giành chiến thắng.

Philippe hiện sống ở Jakarta với cương vị Giám đốc cấp cao khu vực châu Á của LGA sau khi chuyển đến làm việc cho LGA Indonesia.

Liên hệ Philippe De Busschere!

Đối Tác